Shop

Sale!

GMP 305 QUAT SANITIZED

290,000 282,100

GMP 305 QUAT SANITIZED

Giá Sp + KM : Liên hệ
Địa chỉ: CT1B – KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPGD: P.1203, CT1B, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Điện thoại: 024.66869950
HotLine 0975 752 868 – 0934 513 858
Kho 1: Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
Kho 2: TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả

GMP 305 QUAT SANITIZED

Mô tả
Hóa chất vệ sinh và sát khuẩn Goodmaid Pro GMP 305 QUAT SANITIZER là chất khử trùng dạng lỏng của muối Ammonium bậc 4. Lý tưởng cho tác dụng khử mùi, nấm mốc và mùi hôi. Là chất khử trùng bậc 4 sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc thực phẩm và các ứng dụng khử trùng khác.

ỨNG DỤNG CHÍNH
Sử dụng khử trùng bàn, mặt bàn, thớt cắt, tường, thiết bị và sàn.
Chú ý: sản phẩm có thể được tái sử dụng cho mục đích làm sạch nhưng không được tái sử dụng cho mục đích sát khuẩn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Sau khi vệ sinh, khử mùi thùng rác và các vùng khó vệ sinh trong khu vực chế biến thực phẩm. Xả trực tiếp hóa chất lên bề mặt hoặc phun, lau lên bề mặt vết bẩn.
– Trước khi sát khuẩn, cần làm sạch các bề mặt như tường, sàn, sàn gỗ, bồn tắm, đồ đạc…
– Trước khi khử trùng cần làm sạch các bề mặt như tấm trần, bề mặt pallets, bề mặt băng tải cao su và các thiết bị chế biến thực phẩm khác. Để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần sát khuẩn ít nhất 10 phút. Các bề mặt được khử trùng với nồng độ 800 ppm cần được tráng lại bằng nước sạch.
– Sát khuẩn
– Vệ sinh thiết bị trong quá trình chế biến thực phẩm trong khách sạn, nhà hàng. Loại bỏ thực phẩm và các chất bẩn rắn với chất tẩy rửa sau đó tráng lại thiết bị với dung dịch sát khuẩn. Toàn bộ bề mặt nên được phủ lớp dung dịch sát khuẩn trong thời gian ít nhất 1 phút. Tháo hết chất khử trùng trên thiết bị và để khô bằng không khí
– Khử trùng ở nhiệt độ cao, ở nhiệt độ 55oC, nó là chất khử trùng hiệu quả cho các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Tất cả bề mặt nên được khử trùng trong thời gian ít nhất 1 phút. Làm khô bề mặt thiết bị bằng bay hơi tự nhiên ngoài không khí.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
– % Tổng chất rắn : 9.0 – 10.0%
– pH : 8.0 – 9.0
– S.G (26oC) : 1.00
– Màu : Đỏ sẫm
– Mùi/ Hương : Giống mùi cồn
– Thời hạn sử dụng : 24 tháng (điều kiện không bị nhiễm khuẩn)

THẬN TRỌNG
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
– Không khuyến cáo tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “GMP 305 QUAT SANITIZED”